Giỏ hàng

Tổng công ty Artistic&Co. Nhật Bản - Nhà sản xuất thiết bị làm đẹp Homecare được yêu thích hàng đầu Thế Giới

     "Với mục đích trở thành thương hiệu chế tạo máy làm đẹp số một thế giới, khiến cho mỗi một cá nhân liên quan đến "cái đẹp" đều có thể thông qua "cái đẹp" ấy mà đạt được niềm vui và hạnh phúc." 

      Đây chính là tâm nguyện ban đầu của khi thành lập công ty thiết bị làm đẹp của ngài Hideki Kondo - Chủ tịch của ARTISTIC&CO., khiến Khách hàng và Nhân viên đều đạt được hạnh phúc về mặt vật chất lẫn tinh thần là tâm niệm của ngài.

Duy trì tư duy tích cực - Cảm ơn và tôn trọng vận may - Luôn giữ thái độ khiêm tốn

     Là tâm niệm kinh doanh của ARTISTIC&CO. Tạo nên thiết bị làm đẹp đứng đầu thế giới, lấy sự an tâm - an toàn - kỹ thuật làm đẹp làm lý niệm, dựa vào chất lượng kỹ thuật làm yếu tố cạnh tranh làm nên chỉ tôn phát triển.

Không ngừng khám phá chất lượng và kỹ thuật

     ARTISTIC&CO. phát triển từ lĩnh vực sản xuất máy móc thiết bị dành cho bệnh viện thẩm mỹ và là đại lý bán thiết bị nhập khẩu. Sản phẩm của hãng sản xuất đã đạt được nhiều đánh giá tích cực của các thẩm mỹ viện, từ đó hình thành nên thương hiệu ARTISTIC&CO.

     Lý do cho từ "Dr" của dòng sản phẩm Dr.Arrivo đó là: "Sản phẩm đạt được sự tư vấn và kiểm nghiệm lâm sàng của 100 bệnh viện thẩm mỹ chỉnh hình làm nền tảng. Và đối với tính khoa học kỹ thuật, tính an toàn nâng cao từng ngày, lấy việc theo đuổi sự hoàn mỹ đối với "kỹ thuật làm đẹp" mà không ngừng tìm tòi sáng tạo.

     Việc sáng chế kỹ thuật của ARTISTIC&CO. giúp thực hiện được mong muốn sử dụng thiết bị làm đẹp tại nhà, và cũng có thể đạt đến hiệu quả làm đẹp như khi sử dụng thủ pháp của chuyên gia thẩm mỹ tại viện thẩm mỹ và spa, chức năng thiết kế linh hoạt, đã trọn nên làm nên lỗi sống khác biệt của con người với máy móc hiện đại.. Đây là nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật xuất xắc đã giúp có nên ARTISTIC&CO. như hiện tại.