Khám phá Triển lãm làm đẹp Japan Beauty World 2022 cùng đại diện Artistic&Co.

Người viết: adminaglobal / lúc 25.05.2022 Tin tức

Ngày 16-18/05/2022 vừa qua tại Tokyo, Nhật Bản đã diễn ra hội chợ triển lãm ngành làm đẹp Japan Beauty World 2022. Thật tuyệt vời khi năm nay với quy mô chương trình hiện đại bậc nhất, đội ngũ lãnh đạo Artistic&Co. – Chị Nguyễn Việt Anh và chị Nguyễn Thúy Vân đã vinh dự có mặt tại đây.

Đôi nét về triển lãm Japan Beauty World

Japan Beauty World là một hội chợ triển lãm thương mại toàn diện trong ngành làm đẹp, đã có lịch sử 24 năm tổ chức tại Nhật Bản với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Đây là nơi tốt nhất để các nhà cung cấp sản phẩm làm đẹp có cơ hội mở rộng kênh bán hàng trong khu vực. Đơn vị tổ chức là Messe Frankfurt – Là nhà tổ chức hội chợ uy tín hàng đầu thế giới của Đức, do đó mức độ uy tín của hội chợ được đánh giá rất cao.

Toàn cảnh hội chợ triển lãm Japan Beauty World 2022

Japan Beauty World được tổ chức vào tháng 5 hàng năm. Rất nhiều thương hiệu đến từ Nhật Bản và nước ngoài tập trung tại đây để giới thiệu các sản phẩm mới nhất của họ và tìm kiếm khách hàng mới. Triển lãm 2022 được mở rộng trên 8 sảnh, đạt quy mô lớn nhất từ trước đến nay, lần đầu tiên chiếm toàn bộ khu vực phía đông của Tokyo Big Sight.

Sở thích làm đẹp và chăm sóc sức khỏe không ngừng phát triển và thay đổi theo xu thế thị trường, những thay đổi này càng đáng chú ý hơn trong bối cảnh đại dịch, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết bị làm đẹp, mỹ phẩm và sức khỏe. Japan Beauty World chính là bệ phóng tốt nhất để phát triển các kênh bán hàng của các thương hiệu tại thị trường Nhật Bản và tăng cường sự hiện diện của thương hiệu đó trong lĩnh vực.

Đại diện Artistic&Co. giao lưu cùng nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp, chống lão hóa tại Nhật Bản

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình tại triển lãm, Ban lãnh đạo Artistic&Co., chị Nguyễn Việt Anh và chị Nguyễn Thúy Vân đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, chống lão hóa tại Nhật Bản như đại diện SakuraDream – Ông Youichi Kono, ông Yamaguchi Takuma – Trưởng phòng nghiệp vụ thẩm mỹ công ty cổ phần Haslux…

Chị Nguyễn Việt Anh và chị Nguyễn Thúy Vân chụp ảnh cùng ông Arai Nobutaka (Nhóm Kinh doanh, phòng Kinh doanh, Công ty cổ phần CS LABO)
Đội ngũ MisaoDream và Đại diện SakuraDream – Giám đốc Youichi Kono (ngoài cùng bên phải)
Lãnh đạo MisaoDream và bác sĩ Karibe Jun- Chủ tịch danh dự của Hiệp hội nghiên cứu trị liệu dự phòng

Tại buổi giao lưu, đội ngũ Artistic&Co. cũng như nhiều khách tham dự đã tích lũy được những kiến thức, thông tin hữu ích về việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da, cải thiện sắc vóc và tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Đáng chú ý, thương hiệu sản phẩm làm đẹp Artistic&Co. Global được thiết kế gian hàng, bài trí vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, nổi bật và thu hút giữa không gian triển lãm với những sản phẩm chăm sóc da cao cấp, máy làm đẹp nâng cơ.

Hãy cùng xem những hình ảnh đặc sắc dưới đây để cảm nhận không khí náo nhiệt và sôi động tại buổi triển lãm Japan Beauty World 2022.

Toàn cảnh gian hàng của Artistic&Co.
Sản phẩm máy nâng cơ, mỹ phẩm skincare được trưng bày đẹp mắt tại triển lãm Japan Beauty World
Sản phẩm máy nâng cơ, mỹ phẩm skincare được trưng bày đẹp mắt tại triển lãm Japan Beauty World
Sản phẩm máy nâng cơ, mỹ phẩm skincare được trưng bày đẹp mắt tại triển lãm Japan Beauty World
Khách hàng tham dự triển lãm đang trải nghiệm các thiết bị làm đẹp, nâng cơ của thương hiệu Artistic&Co.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Xem bản đồ
Gọi ngay Messenger Bản đồ